A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội trại 26/3/2018: "NỐI VÒNG TAY LỚN" - Trường THPT Phạm Văn Đồng

Hòa chung với các hoạt động thi đua sôi nổi của cả nước và tỉnh nhà chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và chào mừng ngày giải phóng Khánh Hòa (02/4); thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn tỉnh và toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phạm Văn Đồng tổ chức Hội trại 26/3. Hội trại tổ chức tại sân trường vào ngày 24/3, tham dự Hội trại với  toàn thể học sinh 3  khối lớp 10,11, 12.

Tham dự Lễ khai mạc Hội trại có sự tham dự của Ban Giám hiệu, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên của trường THPT Phạm Văn Đồng. Trong không khi vui tươi các trại viên đã tham gia các trò chơi dân gian như: Kỵ sĩ đấu kiếm, đua xe đạp chậm, băng chuyền, múc nước đổ chai, kéo coSút Penalty.. Ngoài ra còn có Hội chợ ẩm thực với nhiều món ăn ngon được trang trí đẹp mắt, thi múa dân vũ, nhảy đồng đội. Kết thúc hội trại với chương trình quay số bóc thăm trúng thưởng tạo không khí sôi nổi, vui vẻ cho các trại viên.

Hội trại 26-3 đã kết thúc thành công, an toàn tạo nên không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái và rèn luyện các kỹ năng cho học sinh, trở thành những kỷ niệm vui tươi của tuổi học trò.

NHỮNG HÌNH ẢNH HỘI TRẠI 26-3

Tiết mục văn nghệ khai mạc

Trò chơi: " Kỵ sĩ đấu kiếm"
Trò chơi: "Đua xe đạp chậm
Trò chơi: "Băng chuyền"
Trò chơi: "Múc nước đổ chai"

 

Thi dân vũ và múa tập thể

Hội chợ ẩm thực

Quay số trúng thưởng - Bế mạc hội trại

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 45
Tháng 04 : 1.521
Năm 2021 : 7.894